2 mẹ con xinh đẹp khiến nhiều người lầm tưởng là “2 chị em” là ai?

   – Gần đây, bức ảnh chụp một cặp mẹ con 9x vô cùng xinh đẹp khiến nhiều người tưởng rằng “2 chị em” đang gây xôn xao cộng đồng mạng.

  Gần đây, cư dân mạng truyền tay nhau một bức ảnh chụp một cặp mẹ con 9x, nhưng nhiều người khẳng định quá khó tin vì người mẹ trong hình nhìn quá trẻ trung so với con của mình, trông giống như hai chị em hơn là hai mẹ con. Bức ảnh kèm theo dòng trạng thái khiến dân mạng xôn xao: “Ad đã khóc khi biết đây là hai mẹ con. Em bé kia đã 7 tuổi rồi đấy. Không biết mẹ bé bao nhiêu tuổi? Đã có chồng chưa để còn tán”.

  hai me con cinh dep 1

   2 mẹ con xinh đẹp nhìn như 2 chị em khiến cộng đồng mạng xôn xao.

  Tuy nhiên, trong giới kinh doanh các phụ kiện làm đẹp như mỹ phẩm, thì không ai còn lạ cô hot girl Nguyễn Bích Thùy, biệt danh là Thùy Kool nữa. Cô gái 9x này nổi tiếng có tài kinh doanh giỏi, lại được nhiều chị em phụ nữ ngưỡng mộ vì nhan sắc xinh đẹp của mình.

  2 me con xinh dep 3

  Cô gái 9x là một cô gái có tài kinh doanh giỏi và được nhiều người ngưỡng mộ.

  Bích Thùy chia sẻ, cô lấy chồng khi chỉ mới 19 tuổi. Lúc đó, bà mẹ trẻ vừa học Đại học chuyên ngành sư phạm được một năm. Thời điểm quyết tâm”theo chàng về dinh” ấy, Bích Thùy không được cha mẹ ủng hộ vì cả hai vợ chồng đều còn rất trẻ, chồng Bích Thùy chỉ hơn cô 1 tuổi.

  Tuy nhiên, bằng tình yêu và sự chín chắn của mình, Bích Thùy cùng chồng đã thuyết phục được gia đình và kết quả là bé Thùy Anh – cô con gái đầu lòng đã chào đời sau đó không lâu.

  Bích Thùy cho biết, việc bức ảnh của hai mẹ con cô thu hút sự chú ý của cư dân mạng là một niềm vui nho nhỏ của gia đình. Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên mọi người nhầm lẫn, mỗi khi hai mẹ con ra đường hay gặp ai đó lần đầu, mọi người cũng nghĩ là… hai chị em.

  “Tôi và con gái rất hay đi cùng nhau, nhiều khi đi đường cứ bị tưởng nhầm là 2 chị em, lúc đó chỉ biết cười trừ và nói chúng tôi là hai mẹ con đấy”, Bích Thùy chia sẻ thêm về “rắc rối” của mình cùng cô con gái nhỏ.

  2 me con xinh dep 14

  Nhiều người vẫn luôn lầm tưởng 2 mẹ con Bích Thùy là 2 chị em.

  Chia sẻ về bé Thùy Anh, cô con gái lém lỉnh nhưng rất tình cảm và yêu thương mẹ của mình, Bích Thùy cho biết “Con gái mình từ nhỏ đã không hay quấy khóc, nhõng nhẽo nên dù lần đầu làm mẹ, mình cũng không quá vất vả trong việc chăm con.

  Lớn lên, bé thể hiện mình là cô bé dũng cảm, cá tính và rất tự lập. Dù còn ít tuổi, nhưng không bao giờ sợ hãi khi đi tiêm phòng và còn biết giúp đỡ mẹ trong việc nhà, cũng như vẽ tranh về gia đình để tặng mẹ.”.

  Hiện 2 mẹ con Bích Thùy vẫn đang là một “từ khóa hot” trên mạng xã hội. Dưới đây là một số hình ảnh xinh đẹp, đáng yêu của 2 mẹ con Bích Thủy – Thùy Anh:

  2 me con xinh dep 12
  2 me con xinh dep 8
  2 me con xinh dep 13
  2 me con xinh dep 6
  2 me con xinh dep 4
  2 me con xinh dep 9
  2 me con xinh dep 11
  2 me con xinh dep 10
  2 me con xinh dep 7
  2 me con xinh dep 5

  About The Author

  Related posts

  Leave a Reply

  Your email address will not be published.