Đang ở cữ con thứ hai, Tăng Thanh Hà bị lộ quá khứ ‘khó tin’

   – Nhiều người ngỡ ngàng trước chuyện quá khứ của Tăng Thanh Hà dù cô đang ở cữ con thứ hai.

  Trên trang cá nhân mới đây, Thân Thúy Hà bất ngờ đăng tải hình ảnh cô cùng Tăng Thanh Hà diện trang phục “tông xuyệt tông” gợi cảm. Theo đó, “ngọc nữ” màn ảnh Việt dù đang ở cữ sau sinh con thứ 2, cô vẫn trở thành tâm điểm chú ý khi người chị em thân thiết bất ngờ chia sẻ lại ảnh hẹn hò cách đây 1 năm.

  tang-thanh-ha-phunutoday1

   Tăng Thanh Hà và Thân Thúy Hà

  Sau vài giờ đăng tải, hình ảnh thời quá khứ của Tăng Thanh Hà đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Bên cạnh những lời ngợi khen dành cho nhan sắc xinh đẹp của nữ ca sỹ thì không ít người ngưỡng mộ cuộc sống hạnh phúc hiện tại của người đẹp.

  Trước đó, Tăng Thanh Hà chia sẻ dòng trạng thái: “Mẹ ở với anh thì em khóc, ở với em thì anh khóc. Cứ mỗi lần nghe tiếng em, anh lại gọi mama, sợ mẹ bỏ đi. Mỗi đêm, mẹ chạy đi chạy lại không biết bao nhiêu lần. Thương hai cục kim cương của mẹ quá. Cảm ơn papa nhiều lắm đã chăm và chơi với anh suốt”.

  con-ga-i-Ha-Ta-ng-1471-1489800570

   Tăng Thanh Hà tiết lộ đã sinh con gái

  Dòng trạng thái này thay thông báo nữ diễn viên đã sinh con thứ hai. Hà Tăng nhanh chóng nhận được nhiều lời chúc mừng từ bạn bè, đồng nghiệp như Hoa hậu Ngọc Diễm, người mẫu Xuân Lan, diễn viên Gia Bảo, Nghệ sĩ Ưu tú Linh Nga… Người mẫu Thanh Hằng viết: “Chúc mừng mẹ tròn con vuông muội nha”. Trong khi đó, Thân Thúy Hà, bạn thân người đẹp, hóm hỉnh cho rằng Hà Tăng sẽ mau chóng lấy lại vóc dáng như xưa nhờ bận rộn chăm sóc con nhỏ…

  About The Author

  Related posts

  Leave a Reply

  Your email address will not be published.