Để vật này trong phòng ngủ gia đình bạn sớm muộn sẽ tan cửa nát nhà

  do-vat-tuyet-doi-khong-nen-de-trong-phong-ngu

  Dao, kiếm

  Đây cũng là một trong những đồ vật không nên để trong phòng ngủ. Nhiều người có sở thích sưu tầm dao, kiếm và coi đó là một thú vui của cuộc sống, thậm chí để thỏa ý thích họ còn bày chúng trongphòng ngủđể “tiện ngắm”. Tuy nhiên, theo phong thủy đó là những thứ đại kỵ trongphòng ngủvì sát khí rất nặng, dễ gặp áp lực công việc, đau đầu, bất an, thậm chí bị thương… vì vô ý đụng vào.

  Di vật, cổ vật

  Chúng ta biết rằng, di vật hay cổ vật là những đồ vật quý báu và có giá trị. Do vậy, ai cũng muốn trưng bày, cất giữ ở chốn riêng tư. Lúc này,phòng ngủdường như là một lựa chọn thích hợp nhưng thực tế, điều đó khiến tâm trí gia chủ bất an, hay mơ kỳ quái và mất tinh thần làm việc…

  Tượng Phật

  Nhiều người quan niệm bài trí tượng Phật, thánh thần trongphòng ngủsẽ giúp xua đuổi tàmavà dễ ngủ hơn thế nhưng đây là sai lầm tai hại. Thờ cúng phải có bàn thờ riêng, được đặt trang trọng trong phòng khách hay phòng thờ. Nếu tùy ý đặt tượng Phật sẽ khiến cho may mắn, tài lộc và tình cảm vợ chồng luôn bị trì trệ, ngột ngạt.

  Quần áo ướt

  1/3 thời gian trong cuộc đời bạn gắn liền với phòng ngủ, và dù quần áo được đặt trongphòng ngủlà hết sức hợp lý. Thế nhưng, nếu bạn phơi quần áo trongphòng ngủsẽ khiến số quần áo này thành nơi lưu trú của những nguồn năng lượng tiêu cực.

  Tốt nhất bạn đừng bao giờ mang quần áo ướt vàophòng ngủđể hong phơi, bởi không phải tự nhiên màdân gianluôn khuyến cáo bạn không được phơi đồ ngoài trời vào ban đêm.

  Ảnh của người đã mất

  Dù biết rằng bạn dành rất nhiều thương yêu cho người thân đã qua đời của mình, thế nhưng nếu đặt ảnh của người quá cố trongphòng ngủquả thật không nên. Di ảnh có âm khí mạnh, đặt trongphòng ngủsẽ làm mất cân bằng âm dương từ đó rất dễ gây nên tranh cãi vợ chồng, gây ảnh hưởng đến đời sống tinh thần của bạn.

  Lưu ý: Thông tin mang tính chất tham khảo!

  About The Author

  Related posts

  Leave a Reply

  Your email address will not be published.