Dùng 3 giọt này lông mi mọc nhanh hơn cả đi nối

  – Bạn có thể tự kích thích lông mi mọc bằng phương pháp tự nhiên mà không mất thời gian.

  Nguyên nhân khiến lông mi không thể mọc dài

  Sử dụng kẹp mi không đúng cách

  long-mi-1

  Kẹp mi nhiều cũng khiến lông mi bị rụng.

  Kẹp mi là một trong những” cứu cánh” cho làn mi cong vút tuy nhiên nếu không sử dụng đúng cách như bấm quá chặt và giữ quá lâu se khiến hàng mi bị rụng.

  Kẹp mi là một trong những” cứu cánh” cho làn mi cong vút tuy nhiên nếu không sử dụng đúng cách như bấm quá chặt và giữ quá lâu se khiến hàng mi bị rụng. Chính vì vây, khi sử dụng kẹp mi bạn cần chú ý nhé.

  Sử dụng lông mi giả

  Lông mi giả làm bạn tự tin hơn với làn mi dày và cong vút. Tuy nhiên, việc lạm dụng lông mi giả sẽ dẫn đến những hậu quả ngoài mong muốn, hàng mi của bạn sẽ rụng vì khi gắn lông mi giả, lớp keo dính khá chắc chắn ấy sẽ làm ảnh hưởng đến những sợi lông mi thật, do đó khi gỡ lông mi giả ra thì nó cũng kéo theo một lượng lông mi thật.

  Thậm chí còn nguy hiểm hơn, những hóa chất có trong lông mi giả có thể gậy rq dị ứng, làm hỏng nang lông mi gây ra hiện tượng rụng lông m hàng loạt và rất khó để mọc lại.

  Chế độ dinh dưỡng không hợp lí

  Hàng mi phát triển tốt là nhờ vào chế độ dinh dương hợp lí. Những chất dinh dưỡng như protein, các vitamin là nguồn gốc nuôi dưỡng làn mi. Chính vì thế, việc ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng là cần thiết giúp làn mi chắc khỏe, mọc nhanh hơn.

  Ngược lại, nếu bạn ăn kiêng khem quá, cơ thể thiếu chất và hàng mi cung vì thế mà yếu ớt, dễ bị rụng.

  Dùng tay dụi mắt gây rụng lông mi

  Khi bị ngứa mắt bạn hãy masaga quanh mí mắt và dùng thuốc nhỏ mắt và tuyệt đối không dụi mắt nhé.

  Khi bị khói bụi xâm nhập, bạn thường thấy ngứa ngáy khó chịu và công việc bạn làm thường là dùng tay dụi mắt. Kết quả sẽ là những sợi lông mi nhỏ nhắn ra đi. Vì vậy khi bị ngứa mắt bạn hãy masaga quanh mí mắt và dùng thuốc nhỏ mắt để giải quyết chúng nhé. Tuyệt đối không dụi mắt nhé.

  Mẹo kích thích lông mi mọc dài 

  long-mi-2

  Bạn có thể sử dụng chanh tươi để kích thích lông mi mọc nhanh.

  Nguyên liệu:

  3 quả chanh tươi

  100 ml dầu ô liu

  1 lọ thủy tinh có đậy nắp kín, dao bào

  Cách thực hiện:

  Rửa sạch chanh đem ngâm vào nước muối loãng chừng 10 phút rồi rửa lại nước sạch, để ráo.

  Dùng dao bào vỏ chanh cho vụn, bỏ vào lọ thủy tinh sạch.

  Đổ 100 ml dầu ô liu vừa chuẩn bị vào lọ cho ngập vỏ chanh bào, dùng nắp đậy kín để lọ ở nơi thoáng mát khoảng 2 ngày là có thể sử dụng như bình thường.

  Cách sử dụng:

  long-mi-3

  Dưỡng mi bằng phương pháp tự nhiên được nhiều chị em ưa chuộng.

  Bước 1: Để dưỡng mi tốt nhất, trước hết bạn dùng nước ấm vệ sinh da mặt sạch sẽ, giúp lỗ chân lông được thông thoáng rồi dùng khăn mềm thấm khô.

  Bước 2: Sử dụng tăm bông hoặc cây cọ trong chai mascara đã dùng (đã được rửa sạch) nhúng đều vào hỗn hợp vừa chuẩn bị rồi thoa đều lên mi trong 5 phút.

  About The Author

  Related posts

  Leave a Reply

  Your email address will not be published.