Midu chính thức lên tiếng giữa ồn ào “giảng viên – trợ giảng” của trường Hutech

   

  Trước những thông tin trái chiều về mình, Midu nhanh chóng lên tiếng xoa dịu dư luận.

   

  “Ngày hôm nay thật dài. Các anh chị báo chí đã gọi hỏi rất nhiều vì những thông tin loạn nhịp trên mạng nhưng Du không tiện phát ngôn vì chờ phát ngôn chính thức từ trường Hutech. Trong thời gian chờ đợi mọi người có thể xem bài viết này. Đây là bài viết chính thức trên trang của trường Hutech cũng như bài phỏng vấn Du được thực hiện vào tuần trước” – Midu đã chia sẻ như thế trên trang cá nhân giữa lùm xùm “giảng viên – trợ giảng”.

  Bên dưới dòng chia sẻ, nữ diễn viên đăng tải hai bức hình chụp lại câu hỏi phỏng vấn mà cô đã trả lời trước đó trên website chính của nhà trường. Theo đúng như những gì Midu chia sẻ thì người đẹp thừa nhận mình đang trợ giảng cho các sinh viên ngành thiết kế thời trang Đại học Hutech. Tuy nhiên, người viết bài đã nhầm lẫn và nói rằng Midu công tác tại đây với vai trò giảng viên.

  Midu chính thức lên tiếng giữa ồn ào giảng viên - trợ giảng của trường Hutech - Ảnh 1.

  Hiện Midu đang chờ phát ngôn chính thức từ phía trường Đại học, nơi mà cô đang công tác làm việc

  Vụ lum xùm Midu “đứng lớp” của một trường Đại học đang là thông tin được nhiều người quan tâm chú ý. Bởi một giảng viên lâu năm – người từng dìu dắt Midu trên con đường học tập tỏ thái độ không hài lòng khi nữ diễn viên tự nhận mình là cô giao. Bà thẳng thắn bày tỏ quan điểm không phải ai cũng có thể làm giáo viên.

  Sự việc nhanh chóng thu hút sự quan tâm của truyền thông và bùng lên ngọn lửa tranh cãi dữ dội.

  Midu chính thức lên tiếng giữa ồn ào giảng viên - trợ giảng của trường Hutech - Ảnh 2.
  Midu chính thức lên tiếng giữa ồn ào giảng viên - trợ giảng của trường Hutech - Ảnh 3.

  Midu gián tiếp cho rằng chính bài viết đăng tải trên website của trường Đại học Hutech đã khiến cô vướng phải những lùm xùm không đáng có.

  About The Author

  Related posts

  Leave a Reply

  Your email address will not be published.