Bác sĩ cần suy nghĩ thận trọng khi phát ngôn - 208 trần bình trong bác sĩ xinh

Thảo luận trong 'Địa chỉ khám bệnh' bắt đầu bởi trangbeobeo88, 1/12/11.

 1. trangbeobeo88

  trangbeobeo88 New Member

  Chẳng là hôm qua mình đưa mẹ mình đến 208 Trần Bình Trọng - Bác sĩ Xinh để khám Phụ khoa. Khám tổng quát phụ khoa có phần siêu âm cổ. Khi có kết quả gặp bs XInh thi BS thấy mẹ mình có bứu ở cổ chưa kịp hỏi han, tình hình , tình trạng thế nào phán ngay chị dấu hiệu Ung thư cần xét nghiệm ngay với thái độ rất nghiêm trọng. Nhưng họ đâu có biết mẹ mình đã bị cách đây 5 năm và đã xét nghiệm ỡ Ung Buứ là lành tính. Nhưng mẹ mình lo nên cũng đi đóg tiền để xét nghiệm. Sau đó nghe y tá nói :" bả không chịu xét nghiệm, chê mắc" . Bs Xinh mới yêu cầu mẹ mình vô. Lúc đó BS Xinh cũng giải thích chị nên xét nghiệm vỉ có có dấu hiệu ung thư.Rồi mẹ mình cũng giải thích, đã từng kiễm tra ở Ung Bứu và đã cho mổ nhưng do mẹ mỉnh bị tim nên không mở được. Và rồi BS Xinh vẫn nói nên đi xét nghiệm ,Nhưng thực ra có ai nghe mẹ mình giải thích là Bs không chịu xét nghiệm vi cho mẹ mình bị bệnh tim Mẹ mình lại ra đóng tiền . Bs XInh còn nói :" Tui tưởng bà ấy không có tiền tui cho bà ấy, chết thì buồn lắm" . Sau đó mẹ mình lại bị trả lại mình không biết lý do gì nhưng nghe loáng thoáng : lúc thì nói bs về không xét nghiệm , lúc thì nói mẹ mình có đặt "van" ở tim nên không xét nghiệm được. Và không có 1 hướng dẫn mai chi nên đến đâu kiểm tra hay hay chi nên làm thế nào với trường hợp này.Kết quả trả hồ sơ không ghi dấu hiệu nghi ngờ gi hết. Họ làm rất nghiệm trọng nhưng sau đó họ xem như chẳng có vấn đề gi.
  Sau sự việc trên mẹ mình mặc dù đã biết bệnh của mình nhưng vẫn lo lắng không ngủ được sáng nay dậy sớm lên ung bứu để kiểm tra.
  MÌnh rất bức xúc sự việc này. BS là người có tâm phải hỏi căn kẽ và hướng dẫn nhiệt tình. CHưa tim hiểu đã la toáng lên ( cách nói rất nghiêm trọng với giọng to nhưng khi trả hồ sơ chẳng ghi gì). UNG THU không phải chuyện nhức đầu, sổ mũi . Khi BS nói không cần biết tâm trạng bệnh nhân thế nào? Còn nhân viên thì chỉ sợ quá giờ làm việc. Nếu họ là bệnh nhân tâm trạng họ sẽ thế nào? Và khi bênh nhân không xét nghiệm được cũng không hề dặn dò mai chi nên đến đâu để kiểm tra.
  Mình xin thề không bao giờ đến BAC SỈ XINH -208 TRẦN BÌNH TRỌNG -Q.5 -TP,HCMC. vì họ không có tấm lòng. Không hề nghĩ đến tâm trạng bệnh nhân.
   

Chia sẻ trang này