Các bước tiến hành bật nút Home ảo trên iPhone 6s Plus

Thảo luận trong 'Góc Thư Giãn' bắt đầu bởi toitaigioi119, 12/10/17 lúc 14:29.

 1. toitaigioi119

  toitaigioi119 New Member

  Đây là lần đầu quý khách dùng iPhone 6s Plus, bạn đang tìm cách bật nút Home ảo trên iPhone 6s Plus? Chúng ta có thể thấy rằng với mọi thiết bị như iPhone 6s Plus/iPad đều là mọi thiết cả gần như không còn sự xuất hiện của mọi phím bấm vật lý. Phím Home ảo chính là công cụ hỗ trợ đắc lực, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách đơn giản nhất để kích hoạt phím Home ảo này.

  [​IMG]

  >>> Thành Trung mang đến dịch vụ thay pin điện thoại iPhone 5 uy tín giá ưu đãi tại Hồ Chí Minh, mời quý khách xem ở : http://tinyurl.com/yacyh93r

  Cùng số lượng phím bấm vật ký hạn chế trên iPhone 6s Plus thì việc thường xuyên tác động đến bất kỳ phím bấm này là điều khó tránh khỏi. Nhất là phím Home khi mà bất kể hầu hết tác vụ của chúng ta đều thông qua phím bấm này, và nếu như dùng nhiều sẽ dẫn đến tình trạng bị kẹt thậm chí bị liệt phím Honme.

  Vì vậy kích hoạt phím Home ảo trên iPhone 6s Plus là giải pháp tuyệt vời, với nút Home ảo quý khách có thể dễ dàng thực hiện tất cả cách khác như khóa màn hình, tăng giảm âm lượng, chụp ảnh màn hình iOS.
  Hướng dẫn các bước bật nút Home ảo trên iPhone 6s Plus, iPad
  Bất kể bước bật, kích hoạt nút Home ảo trên iPhone 6s Plus X, iPhone 6s Plus 8, 8 Plus và mọi thiết bị tiền nhiệm khác.

  B1 : Từ màn hình chính của điện thoại thông minh, khách hàng hãy vào ứng dụng Cài đặt (Settings) > chọn Cài đặt chung (Gerenal).

  [​IMG]

  Bước 2 : Tiếp đến quý khách hãy trượt xuống phía dưới và tìm tới mục Trợ năng (Accessibility) và nhấn chọn AssustiveTouch.

  [​IMG]
  >>> Bạn muốn thay mặt kính điện thoại iPhone 6S Plus uy tín có xuất xứ rõ ràng ở HCM, thông tin xem ở : http://tinyurl.com/y99qqw9w

  Bước 3 : Ở đây quý khách hàng hãy bật nút Home ảo lên bằng cách gạt công tắc sang chế độ ON ở tính năng AssustiveTouch như hình.

  [​IMG]

  Như vậy nút Home ảo sẽ xuất hiện tại là một biểu tượng nhỏ khi bấm vào khách hàng có thể thấy tất cả tính năng của nút Home ảo.

  [​IMG]

  Cách cài đặt, thiết lập nút Home ảo trên iPhone 6s Plus, iPad

  Khi đã bật được nút Home ảo, một số quý khách hàng cũng sẽ đặt câu hỏi làm thế nào để tùy chỉnh nút Home ảo này để hợp lý cùng cách sử dụng của mình. Dưới đây là hướng dẫn cách cài đặt, thiết lập nút Home ảo như sau:

  B1 : đầu tiên cũng từ màn hình chính, các bạn hãy chọn Cài đặt (Settings) > chọn Cài đặt chung (Gerenal)

  [​IMG]

  B2 : Tiếp đó trượt xuống dưới và chọn Trợ năng (Accessibility) > nhấn AssustiveTouch

  [​IMG]
  >>> Ngoài ra quý khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin giải pháp thay pin ứng điện thoại iPhone 6S uy tín lấy ngay, rành mạch xem tại: http://tinyurl.com/y9urxlwo

  Bước 3 : Ở AssustiveTouch khách hàng chọn Tùy chỉnh menu cao nhất, tại đây quý khách hàng có thể tùy chỉnh bất kỳ chức năng mà khách hàng có nhu cầu bằng cách nhấn vào một trong tất cả biểu tượng muốn sửa chữa đổi tính năng.

  [​IMG]

  Như vậy trên đây Thành Trung Mobile đã hướng dẫn khách hàng cách bật nút Home ảo trên iPhone 6s Plus, iPad. với cách này quý khách hàng hoàn toàn có thể cách nhanh hơn tất cả tính năng trên iPhone 6s Plus/iPad cũng như hạn chế việc hư phím Home vật lý.

Chia sẻ trang này